fbpx Những ứng dụng mà bạn nên biết để quản lý chi tiêu phù hợp?

Làm thế nào để quản lý chi tiêu hợp lý?

Đối với một tân sinh viên, bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới, nhiều lựa chọn và quyết định riêng cho bản thân. Bên cạnh việc học tập, quản lý tiền bạc là một kỹ năng vô cùng quan trọng mà người trẻ cần nắm bắt càng sớm càng tốt.

Có cuộc sống tự lập, nghĩa là bạn sẽ phải tự cân đối tiền học, tiền nhà, tiền ăn, tiền điện thoại, Internet... Bằng khoản tiền cố định nhận được từ gia đình hoặc tiền làm thêm ít ỏi. Ghi lại mình có bao nhiêu tiền luôn dễ hơn ghi nhớ và thống kê những khoản tiêu hàng ngày. Chỉ cần "vung tay quá trán", bất cứ tân sinh viên nào cũng có thể phải... nhai mì tôm đến cuối tháng.

Tuy nhiên, trong thời đại này, không thể lúc nào cũng cầm theo cuốn sổ để ghi chép được. Đó là lý do mà ứng dụng ngân hàng thông minh đang là hành trang hữu ích với tân sinh viên trong những năm Đại học. Một ứng dụng ngân hàng (mobile banking) sẽ giúp bạn làm được nhiều thứ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian như:

Những ứng dụng mà bạn nên biết để quản lý chi tiêu phù hợp?

Internet Banking là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả

- Quản lý số tiền trong tài khoản, chuyển tiền tới bạn bè hay quản lý thẻ ATM.

- Nạp điện thoại cực nhanh khi có khuyến mại, thanh toán cước internet hàng tháng;

- Nộp học phí định kỳ cho trường.

- Thanh toán bằng mã QR, Đặt vé xem phim hoặc liên kết các ví điện tử để thêm ưu đãi.

BIDV SmartBanking chính là ứng dụng có thể đáp ứng tốt những nhu cầu trên, lại miễn phí duy trì hàng tháng, rất phù hợp với tân sinh viên.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được hơn 400.000 đồng gồm: 50.000 đồng (Đăng ký mới & chuyển tiền 24/7, áp dụng 100 khách hàng đầu tiên/ngày), nhận 200.000 đồng (Liên kết MOMO, nhập mã khuyến mại BIDV) hay nhận mã khuyến mại 200.000 đồng khi quét mã QR mua sắm. Đồng thời, với hơn 1.000 điểm giao dịch trên khắp cả nước, bạn và người thân sẽ thuận tiện hơn trong việc gửi và nhận tiền.

Nên nhớ, bên cạnh việc học tập, nếu biết quản lý tài chính cá nhân một cách hợp lý, thời sinh viên của bạn sẽ nhẹ nhàng và an tâm hơn nhiều.

Ngoài ra hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ Internet Banking với chất lượng dịch vụ tốt, chi phí dịch vụ hợp lý, giúp bạn có thể quản lý ngân sách chi tiêu mọi lúc, mọi nơi.