0966.867.186

Năm 2010 là bước ngoặt lớn đối với đội ngũ Drupal khi phát hành Drupal 7 bởi chính phiên bản này đã khẳng định độ tin cậy và tạo nên danh tiếng cho công nghệ này.
Ở lần phát hành này, Drupal đã tạo nên thay đổi lớn về mặt giao diện, giúp dễ dàng truy cập hơn, song hành cùng kiến trúc kỹ thuật phức tạp ở phía sau.
5 năm sau đó, đội ngũ phát hành tiếp Drupal 8. Phiên bản này đánh dấu sự thay đổi công nghệ thực sự dựa trên nền tảng Symfony và sử dụng Twig làm template engine.
Drupal 8 cũng được xây dựng dựa trên các công nghệ lớn khác như CKEditor, jQuery, Backbone.js và Guzzle.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG DRUPAL, DÀNH CHO AI ?

Có thể nói dịch vụ thiết kế website bằng Drupal phù hợp với đa dạng ngành nghề.
Nhờ cấu trúc kỹ thuật mạnh mẽ và linh hoạt, Drupal vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh WordPress trong thiết kế loại hình website và ứng dụng web quan trọng, phức tạp. Drupal cũng là một lựa chọn tốt để thiết kế các hệ thống mạng nội bộ (intranet) và mạng ngoại vi (extranet).

Dịch vụ thiết kế website bằng Drupal
Dịch vụ thiết kế website bằng Drupal

Trên hết Drupal phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng những chức năng cao cấp và kết nối với các dịch vụ thứ ba. Bên cạnh đó, nó cũng phù hợp với những khách hàng muốn xây dựng giao diện dựa trên nền tảng kỹ thuật có khả năng mở rộng và bảo mật cao.
Trên thế giới, nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn đã lựa chọn sử dụng Drupal (website của chính phủ Pháp hay Áo, Tesla, bảo tàng Louvre, Entertainment Weekly của thời báo Times, NASA …).
Drupal phù hợp với layout phân quyền phức tạp, nhiều tầng lớp hơn là chỉ 1 trang giới thiệu thông thường.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG DRUPAL ?

Drupal khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác ở cách tiếp cận về chức năng và công nghệ toàn diện. Hơn nữa, nền tảng quản trị của Drupal không chỉ dùng cho nội dung (thay thế chữ/ ảnh), mà còn cho phép phát triển cực kì đa dạng dựa trên nó.

Một trong những điểm mạnh của Drupal nằm ở API, được phát triển dựa hệ thống hook, cho phép tùy chỉnh giao diện hay chức năng: tạo ra những thành phần(components) bổ sung hoặc các components mới mà không cần động tới  bộ code nguồn (core code).
Khả năng mở rộng và độ ổn định của Drupal giúp cho việc cập nhật hệ thống (được khuyến nghị thường xuyên) trở nên dễ dàng cùng mức độ bảo mật tối ưu. Nhờ công nghệ mạnh mẽ và kiến trúc hiện đại, Drupal dễ dàng kết nối với các phần mềm/ dịch vụ thứ ba (ERP, CRM, … ), đảm bảo tình bền vững và khả năng mở rộng.
Ưu điểm cuối và là yếu tố được đánh giá cao nhất đối với một CMF (Content Management FrameworkKhung quản lý nội dung), Drupal tích hợp các phương pháp lập trình hiện đại (lập trình hướng đối tượng, unit test, tuân thủ Http, REST API,…).

Dịch vụ thiết kế website bằng drupal uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website bằng drupal uy tín, chuyên nghiệp

Drupal trang bị các những yếu tố cần thiết trong dịch vụ cơ bản. Trên phiên bản 8, một số module thường phải cài thêm trước kia như: Global Redirect, Path Redirect, Page Title, ImageAPI, Meta Tags quick, AressField… thì giờ đã được tích hợp trong phiên bản mặc định.
Điều này cũng làm cho giao diện quản trị của Drupal đơn giản hơn nhiều, hướng người dùng tập trung vào các chức năng cần thiết. Nhờ đó ta có một giao diện thích ứng (responsive), trang nhã, hiệu quả và tính tùy biến cao.
Ví dụ, nhờ vào phân quyền người dùng, vai trò khác nhau sẽ chỉ có thể truy cập và tùy chỉnh các chức năng trong quyền của họ.
Đây là chức năng rất hữu ích, vì khi website có nhiều vai trò, họ sẽ không bị lạc hướng trong những phần quản lý ngoài phân quyền của họ.

Ở góc độ quản lý nội dung, Drupal đầy đủ chức năng cần thiết và có thể mở rộng thêm với các module đa dạng do cộng đồng cung cấp.
Việc quản lý nội dung và giao diện thông qua hệ thống content type linh hoạt, hệ thống các khối (block), chế độ xem và phân loại.
Drupal cũng hoàn toàn phù hợp với các dự án định hướng phát triển quốc tế vì khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ rất tốt.

TẠI SAO CHỌN ANDIN JSC ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG DRUPAL?

Khi nói chuyện về “công nghệ”, chúng tôi luôn có những câu trả lời phù hợp cho từng dự án khách hàng. Với Drupal, chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội để giới thiệu giải pháp này cho các doanh nghiệp muốn thiết lập hệ thống quản trị nội dung đa dạng, tích hợp thêm nhiều cơ chế mở rộng về công nghệ.

Giải pháp này thường được các khách hàng nắm bắt rất nhanh. Từ giai đoạn thống nhất về yêu cầu kỹ thuật đến giai đoạn thiết kế lập trình và đào tạo và hướng dẫn người dùng, chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng chi tiết.
 

Xem thêm: Ưu nhược điểm khi thiết kế website bằng Drupal 
Tại Sao Nên Chọn Drupal Để Thiết Kế Website?
-----------------------------------
ANDIN JSC - Thiết kế website| Cung cấp giải pháp Marketing Online cho Doanh nghiệp 4.0
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
Hotline: 0865.782.772( Ms.Ngọc)
Fanpage : ANDIN JSC