0966.867.186

1.Website tạo dựng uy tín, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp 

Công nghệ càng phát triển, con người ngày càng phụ thuộc vào các thiết bị có kết nối Internet. Cũng vì thế, xu hướng tìm kiếm mọi thứ trên website ngày càng tăng và không có dấu hiệu giảm đi. Đây cũng chính là cơ hội quý giá dành cho các doanh nghiệp. 
Có một đều có thể bạn chưa biết, hầu hết khách hàng kiểm tra độ tin cậy  thông qua website riêng của doanh nghiệp. Khi truy cập vào website, chỉ mất vài giây để họ đánh giá doanh nghiệp có uy tín hay không. Với giao diện bắt mắt, bố cục hợp lí, nội dung truyền tải dễ hiểu và giao diện người dùng thuận tiện sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng ngay trong lần đầu. Tất nhiên, không sở hữu website riêng thì công ty của bạn sẽ bị đánh giá là không đáng tin cậy. 
Tất cả thông tin doanh nghiệp được công khai góp phần xây dựng thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp.

2.Tính tiện lợi

Tại sao các công ty logistics cần có website?

Tính tiện lợi (Nguồn: Biti.vn)

Tiện lợi cho doanh nghiệp

- Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Ngay cả khi không trong giờ hành chính, mọi người đều có thể tìm hiểu về các dịch vụ Logistics của bạn. Dù ở cách xa hàng ngàn km, bạn vẫn trò chuyện tư vấn với khách hàng. Website xóa bỏ mọi cản trở về thời gian không gian.
- Tương tác nhanh và kịp thời : Điều này cũng làm tăng khả năng khách hàng sẽ làm việc với công ty của bạn mà không phải với đối thủ cạnh tranh của bạn.
- Mọi hàng hóa dịch vụ đều được tập trung tại website: khác với Fanpage Facebook, nhiều bài viết bị trôi, các chức năng nghiệp vụ của website bố trí khoa học các dữ liệu để dễ tìm kiếm. 
- Người quản trị dễ dàng cập nhật thông tin, thông báo cho mọi người về mọi sự thay đổi.

Tiện lợi cho khách hàng 

- Dễ dàng so sánh và lựa chọn dịch vụ Logistics nào phù hợp với họ.
- Được tư vấn và phản hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

3.Tiết kiệm chi phí

Chi phí chạy quảng cáo và marketing đang là vấn đề nhức nhối của mọi doanh nghiệp. Chi phí thiết kế và duy trì một website tiết kiệm hơn nhiều so với chạy các chiến dịch quảng cáo trên Fanpage, báo đài… mà hiệu quả không hề kém cạnh. Website giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tối thiểu hóa phí tổn thuê mặt bằng, phí cập nhật sản phẩm, ưu đãi... mang lại lợi ích lâu dài.

 

Tổng kết

Như vậy, bài viết này đã đưa ra đáp án cho câu hỏi Công ty Logistics có cần Website? Bây giờ, các doanh nghiệp đã quyết định được có nên thiết kế website cho mình hay không. Chúc bạn thành công!
Xem thêm bài viết về Logistics: MẶT HÀNG NÀO KHÔNG ĐƯỢC PHÉP GỬI VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG?

Liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0966 867 186 để có một Website Logistics bắt mắt và tiện lợi.