0966.867.186

1.Thiết kế ấn tượng, đúng chuẩn bộ nhận diện thương hiệu

Một Website Logistics được thiết kế đẹp không chỉ thể hiện sự đầu tư của doanh nghiệp mà còn góp phần tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp.
- Thiết kế đúng bộ nhận diện thương hiệu là điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần hoàn thành. Mọi màu sắc trong logo, trong font website hay trong website, font trong bộ nhận diện thương hiệu cần phải đồng nhất, hài hòa với nhau. Những sự đơn giản này góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
- Bố cục mạch lạc: Sự mạch lạc trong giao diện Website Logistics  mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt khi đến với website của bạn
- Tỉ lệ hài hòa: Tỉ lệ là một yếu tố không thể thiếu khi đánh giá Website Logistics, một tỉ lệ hoàn hảo sẽ thu hút và giữ người dùng ở lại với website của bạn. Thông tin quan trọng nên đặt tại điểm nhìn tốt nhất, nơi mà mắt người dùng sẽ vô thức hướng về đó. 

Thiết kế ấn tượng, đúng chuẩn bộ nhận diện thương hiệu website logistics

Thiết kế ấn tượng, đúng chuẩn bộ nhận diện thương hiệu (Nguồn: Lumos Việt Nam)

2.Website Logistics tối ưu SEO

Theo thống kê, 80% khách hàng khi tìm kiến trên Internet chỉ xem những kết quả hiển thị ở TOP 1. Vì vậy, xây dựng được Website Logistics được tối ưu và chuẩn SEO sẽ đem đến hiệu quả tốt. Một Website chuẩn SEO cần đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí: Chuẩn SEO với người dùng và công cụ tìm kiếm.
Một Website Logistics cần thiết phải có chức năng đặt hàng trực tuyến, tính toán chi phí và thời gian, đặc biệt là tính năng theo dõi đơn hàng theo thời gian thực. Thêm vào đó là 2 yếu tố sau:

Phải có giao diện người dùng thuận tiện

Nếu công việc kinh doanh của bạn bao gồm hoặc phụ thuộc vào một website thì trải nghiệm người dùng cho website sẽ có vai trò quan trọng trong việc thu hút và duy trì lượng khách hàng của bạn. Hầu hết người ghé thăm chỉ quyết định trong vòng một vài giây xem có ở lại với Website Logistics của bạn hay tìm một website khác tốt hơn. Vì vậy, hãy tạo một giao diện cuốn hút và thuận tiện để lôi kéo khách hàng về với bạn ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Website Logistics tương thích với nhiều thiết bị

Trong thời đại công nghệ này, khách hàng ưa thích sự tiện lợi và dễ dàng. Website Logistics của bạn cần tương thích với nhiều thiết bị như Smartphone, Laptop, máy tính bảng, PC… để  khách hàng có thể tìm thấy bạn mọi lúc mọi nơi.

Website Logistics tương thích với nhiều thiết bị.

Website tương thích với nhiều thiết bị

3.Cần có nội dung chất lượng

Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa, nhờ content dẫn dắt mà họ sẽ biết đến và ghi nhớ doanh nghiệp của bạn. Đa dạng content trên các nền tảng khác nhau cũng là điều cần thiết để Website Logistics của bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Content hiện nay không dừng lại ở chữ viết mà còn có thể là Blog, Video, Infographics, câu chuyện khách hàng, bài đăng mạng xã hội,GIF và MeMe, Interview, List, E-books hay Product Review. Biết cách phối hợp, thay đổi giữa các loại content này sẽ khiến cho khách hàng luôn cảm thấy sự tươi mới và không thể rời mắt khỏi website của bạn.

Đa dạng content Website Logistics

Đa dạng content (Nguồn: EQVN)

4.Website Logistics được quản trị dễ dàng

Hệ thống quản trị bên trong của Website là yếu tố không thể thiếu khi đánh giá chất lượng của một Website Logistics. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng ổn định, có thể dễ dàng quản trị nội dung, hình ảnh, …giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực quản trị, cập nhật thông tin kịp thời, tạo dựng độ tin cậy trong mắt khách hàng.

Và Website Logistics phải được bảo mật tốt

Nếu một website doanh nghiệp gặp vấn đề bảo mật thì thông tin dữ liệu và hình ảnh gây dựng trong mắt khách hàng đều bị ảnh hưởng không nhỏ. Đặc biệt là Website Logistics, nơi mà khách hàng theo dõi đơn hàng mọi lúc. Vậy nên hãy luôn đảm bảo an toàn cho website của bạn.

Tổng kết

Trên đây là các yếu tố cần có, cốt lõi để có một website logistics thu hút và hiệu quả trong tiếp cận khách hàng. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn! 

Xem thêm:  3 bước để nâng cao vị thế công ty Logistics

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh dịch vụ Logistics và có nhu cầu muốn sử dụng các dịch vụ thiết kế webiste, hỗ trợ truyền thông, marketing online?
Hãy liên hệ với ANDIN JSC 0966 867 186 để được tư vấn nhé!