fbpx Mẹo hay- lập nhiều tài khoản Gmail chỉ với 1 số điện thoại

Chắc các bạn cũng biết, thông thường ta chỉ có thể tạo tối đa năm tài khoản Gmail cho một số điện thoại di động nhằm hạn chế số lượng tài khoản ảo phát sinh. Do đó, trường hợp nếu bạn đã khởi tạo tài khoản Gmail vượt quá số lượng quy định trên một số điện thoại thì bắt buộc bạn phải sử dụng đến số điện thoại khác nếu muốn tiếp tục.

Tuy nhiên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp khá tiện lợi, cho phép bạn vượt qua giới hạn tối đa năm tài khoản Gmail cho một số điện thoại. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khởi động trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ “bit.ly/signupmobile”.

meohay

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Gmail vào ô “Number” và nhấn Next. Google sẽ tiến hành xác nhận số điện thoại mà bạn đã nhập.

meohay

Bước 3: Khi quá trình xác nhận hoàn tất, Google sẽ gửi tin nhắn đến bạn kèm theo đó là đường dẫn liên kết để tiếp tục việc khởi tạo tài khoản Gmail.

meohay

Bạn có thể nhập đường dẫn được cung cấp lên trình duyệt web trên máy tính hoặc nhấp thẳng vào trong tin nhắn để truy cập vào trang tiếp tục việc đăng ký tài khoản. Ở đây bạn hãy cung cấp các thông tin về họ, tên, ngày/tháng/năm sinh và giới tính.

Bước 4: Tiếp tục sẽ là phần thiết lập địa chỉ Gmail và đặt mật khẩu cho tài khoản mới.

meohay